Namaika

Sản phẩm của chúng tôi
image
Sashimi Đầu Mực

Sashimi Đầu Mực

175.500đ 195.000đ
Xem ngay
Sashimi Mực Sugata

Sashimi Mực Sugata

252.000đ 280.000đ
Xem ngay
image
Câu chuyện về Mực Namaika

Mực ăn liền NAMAIKA được khai thác tại vùng biển Bắc Trung Bộ Việt Nam (trải dài từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh đến Quảng Bình, Quảng Trị). Vùng nguyên liệu này được các chuyên gia của Nhật Bản lựa chọn sau rất nhiều cuộc khảo sát tại các vùng biển Việt Nam. Những điều kiện lý tưởng hội tụ của vùng nguyên liệu như độ mặn xấp xỉ độ mặn lý tưởng của nước biển khiến mực có hương vị rất đặc trưng, thịt dẻo, đậm đà và hậu vị ngọt và tươi ngon hơn những khu vực khác.

Với dây chuyền công nghệbí quyết sản xuất được chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản kể từ năm 1993.  Các sản phẩm mực ăn liền như Sugata, Sushidane, cắt sợi,..đã được khách hàng Nhật tin tưởng và lựa chọn tiêu dùng hơn 20 năm nay. Sản lượng xuất đi lên đến cả hàng ngàn tấn mỗi năm

Năm 2021 đánh dấu bước ngoặt khi dây chuyền sản xuất được mở rộng, gắn liền với thương hiệu Namaika để phục vụ thị trường trong nước cũng như những thị trường quốc tế khác. Namaika với chất lượng tuyệt hảo chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.           

Cảm nhận của khách hàng
image
Bếp ngon mỗi ngày
image
Namaika thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Namaika thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024   Namaika xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024...
Tổng hợp các món ngon từ mực ống dễ làm tại nhà

Tổng hợp các món ngon từ mực ống dễ làm tại nhà

Mực là một loại hải sản được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon và khả năng...
13 món ăn từ mực “ngon quên sầu”, bạn đã thử chưa?

13 món ăn từ mực “ngon quên sầu”, bạn đã thử chưa?

Mực là nguyên liệu quen thuộc để biến tấu thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, bạn có chắc mình...