- Sản phẩm
- Sashimi Mực Sugata
Hàm lượng dinh dưỡng của Sashimi Mực Sugata có gì đặc biệt
Mực NAMAIKA chứa một lượng lớn đồng, sắt -> hỗ trợ quá trình trao đổi hình thành hồng cầu
Trong mực có nhiều canxi, photpho giúp xương và răng chắc khỏe
Vitamin B2: chống đau nửa đầu
Vitamin B6: Thư giãn tinh thần, giảm huyết áp
Vitamin B12: Hỗ trợ tim mạch
Giàu đạm: giúp da, tóc, cơ bắp dẻo dai
Hướng dẫn sử dụng Sashimi Mực Sugata
Rã đông tự nhiên. Sản phẩm có thể kết hợp với cơm để làm Sushi hoặc ăn ngay kiểu Sashimi, kèm với nước tương, mù tạt, gừng hồng, tía tô, rong biển,..tùy thuộc vào nhu cầu và khẩu vị của từng khách hàng
Hướng dẫn bảo quản Sashimi Mực Namaika
Bảo quản ở nhiệt độ ≤-18oC, không cấp đông lại sau khi rã đông
Hạn sử dụng
24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sashimi Mực Namaika
Mực được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển miền Trung trải dài từ: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị.
Đồ uống thích hợp đi kèm
Sashimi mực ngon nhất khi bạn thưởng thức cùng các loại vang trắng, có vị chua, có thể có gas hoặc không có gas.
Rượu Sake cũng là một trong những loại đồ uống tuyệt vời khi thưởng thức cùng với mực sashimi
Đối với đồ uống khác: Khách hàng nên sử dụng đồ uống có gas, tính chua như sprite, không nên sử dụng đồ ngọt như bò húc, nước tăng lực, coca,.. có thể gây đầy bụng, khó tiêu
❌Lưu ý: Hạn chế sử dụng rượu mạnh, hay vang đỏ, vì sẽ bị át vị hoặc phá vị lẫn nhau, khó cảm nhận được hương vị của mực tươi sống